Stt che dấu nỗi buồn cảm xúc nghẹn ngào của trái tim cô đơn.

Đôi má ai đêm xuống, sao có hạt sương rơi! Chỉ một câu ngắn gọn vậy thôi cũng đủ biết rằng stt che dấu nỗi buồn đó là một trái tim cô đơn quảnh hiu đến chừng nào. Một chút tâm sự ngắn gọn liệu người có hiểu cho ta không, hay ta buồn mình ta chẳng biết nữa.

Những stt che dấu nỗi buồn của em.

Em buồn những buổi chiều mưa, anh còn nhớ bóng người xưa năm nào ? Lòng em chất nặng sầu đau, như con chim én dãi dầu phong sương. Mưa dầm ướt bải sông Tương, nghẹn ngào chua xót người thương xa vời.

Em mệt mỏi rồi hãy để em yên. Nỗi nhớ ơi đừng làm phiền em nữa. Hãy cho em mượn bờ vai để tựa. Mượn cả vòng tay hứa hẹn ấm nồng. . Nay em buồn một chút có được không. Em cũng thử buông vài dòng than thở. Dẫu mạnh mẽ em vẫn…

Mưa đầu mùa hạt nhỏ long lanh. Mưa tí tách giọt dài giọt vắn. Mưa hỡi mưa ơi có bao giờ nhớ nắng. Sao em buồn lại nhớ thương anh.

Nhớ anh nhớ suất đêm dài, nhớ anh em hát buông vài lời yêu. Stt nhớ người yêu rất dài. Hát xong em khóc biết ngày nào bên nhau.

Em hờn dỗi,mà im lặng với anh. Nhưng ánh mắt em luôn mong tìm kiếm. Dòng tin anh, sao vẫn trong im lặng? Em âu sầu, ôm nỗi nhớ mình em! Em buồn lắm,cũng chỉ biết lặng thinh. Tình riêng lẽ, luôn là vậy anh nhỉ?

Thứ bảy phố chiều rộn tiếng cười. Mà sao lòng cảm thấy không vui. Người ta tay nắm dìu nhau bước. Chỉ có mình em với ngậm ngùi.

Yêu em những stt che dấu nỗi buồn của anh

Mỗi lần khi thấy em giận. Thì con người anh rất hận bản thân. Em buồn vì anh khổ thân. Xin lỗi anh rất ăn năn em à. Anh yêu em rất thật thà. Hứa không bao giờ la cà ăn chơi. Em buồn thân anh tả tơi.

Đêm nay sao buồn đến thế, cũng chỉ vì một chứ yêu. Stt buồn về đêm anh viết rất nhiều, lỡ yêu em vậy lòng tâm sự nhiều em biết không?

Tối qua em ngồi học. Lơ đãng nhìn đi đâu. Dưới đèn anh thoáng nhận. Nét mặt em rầu rầu. – Em buồn? anh gặng hỏi. Mấy lần, em chẳng nói.

“Đời vắng em rồi vui với ai?”. Câu ca ai viết anh hát hoài. Em về bỏ lại trời nhung nhớ. Kỷ niệm ngọt ngào chẳng hề phai. Em về, ừ nhỉ, em về thật. Vậy mà anh tưởng chỉ là mơ.

Không đến thì thôi, chớ hẹn hò. Khi người không đến, động lòng lo. Sợ vơ sợ vẩn không yên dạ. Em lỡ chuyến xe hay lỡ đò. Chẳng nhớ thì thôi, chớ nói mong. Cho hồn lận đận lại long đong.

Lệ đẫm tràn mi chuyện bất thành. Tình duyên lỗi nhịp chỉ riêng anh. Buồn khi hạnh phúc quay lưng vội. Tiếc bởi đau thương ngoảnh mặt đành.

Thương em thương lắm người ơi. Nhưng vì anh mãi cuộc đời tha phương. Anh buồn thao thức đêm trường. Nghe mưa rơi lạnh mà thương bạn tình.

Author: Kẻ Bạc Phận

Trời cho ta cái trí tuệ thiên phú thế nhưng ông trời cũng cướp đi cái duyên tình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *