Stt che dấu nỗi buồn cảm xúc nghẹn ngào của trái tim cô đơn.

Đôi má ai đêm xuống, sao có hạt sương rơi! Chỉ một câu ngắn gọn vậy thôi cũng đủ biết rằng stt che dấu nỗi buồn đó là một trái tim cô đơn quảnh hiu đến chừng nào. Một chút tâm sự ngắn gọn liệu người có hiểu cho ta không, hay ta buồn mình ta chẳng biết nữa.

Những stt che dấu nỗi buồn của em.

Em buồn những buổi chiều mưa, anh còn nhớ bóng người xưa năm nào ? Lòng em chất nặng sầu đau, như con chim én dãi dầu phong sương. Mưa dầm ướt bải sông Tương, nghẹn ngào chua xót người thương xa vời.

Em mệt mỏi rồi hãy để em yên. Nỗi nhớ ơi đừng làm phiền em nữa. Hãy cho em mượn bờ vai để tựa. Mượn cả vòng tay hứa hẹn ấm nồng. . Nay em buồn một chút có được không. Em cũng thử buông vài dòng than thở. Dẫu mạnh mẽ em vẫn…

Mưa đầu mùa hạt nhỏ long lanh. Mưa tí tách giọt dài giọt vắn. Mưa hỡi mưa ơi có bao giờ nhớ nắng. Sao em buồn lại nhớ thương anh.

Nhớ anh nhớ suất đêm dài, nhớ anh em hát buông vài lời yêu. Stt nhớ người yêu rất dài. Hát xong em khóc biết ngày nào bên nhau.

Em hờn dỗi,mà im lặng với anh. Nhưng ánh mắt em luôn mong tìm kiếm. Dòng tin anh, sao vẫn trong im lặng? Em âu sầu, ôm nỗi nhớ mình em! Em buồn lắm,cũng chỉ biết lặng thinh. Tình riêng lẽ, luôn là vậy anh nhỉ?

Thứ bảy phố chiều rộn tiếng cười. Mà sao lòng cảm thấy không vui. Người ta tay nắm dìu nhau bước. Chỉ có mình em với ngậm ngùi.

Yêu em những stt che dấu nỗi buồn của anh

Mỗi lần khi thấy em giận. Thì con người anh rất hận bản thân. Em buồn vì anh khổ thân. Xin lỗi anh rất ăn năn em à. Anh yêu em rất thật thà. Hứa không bao giờ la cà ăn chơi. Em buồn thân anh tả tơi.

Đêm nay sao buồn đến thế, cũng chỉ vì một chứ yêu. Stt buồn về đêm anh viết rất nhiều, lỡ yêu em vậy lòng tâm sự nhiều em biết không?

Tối qua em ngồi học. Lơ đãng nhìn đi đâu. Dưới đèn anh thoáng nhận. Nét mặt em rầu rầu. – Em buồn? anh gặng hỏi. Mấy lần, em chẳng nói.

“Đời vắng em rồi vui với ai?”. Câu ca ai viết anh hát hoài. Em về bỏ lại trời nhung nhớ. Kỷ niệm ngọt ngào chẳng hề phai. Em về, ừ nhỉ, em về thật. Vậy mà anh tưởng chỉ là mơ.

Không đến thì thôi, chớ hẹn hò. Khi người không đến, động lòng lo. Sợ vơ sợ vẩn không yên dạ. Em lỡ chuyến xe hay lỡ đò. Chẳng nhớ thì thôi, chớ nói mong. Cho hồn lận đận lại long đong.

Lệ đẫm tràn mi chuyện bất thành. Tình duyên lỗi nhịp chỉ riêng anh. Buồn khi hạnh phúc quay lưng vội. Tiếc bởi đau thương ngoảnh mặt đành.

Thương em thương lắm người ơi. Nhưng vì anh mãi cuộc đời tha phương. Anh buồn thao thức đêm trường. Nghe mưa rơi lạnh mà thương bạn tình.

Tại sao bạn luôn luôn đau khổ trong tình yêu

Tình yêu là phương thuốc cho mọi đau khổ.

Đối với nó, ham muốn là những gì gây ra nó.

Tình yêu là khả năng buông tay, chấp nhận sai sót của cuộc sống và tiếp tục cuộc sống bất chấp chúng. Vì không có đau khổ, không ai trong chúng ta sẽ ở đây.

Nếu không chúng ta sẽ được sống trong cõi vĩnh hằng. Nơi không có ai chết, và không có gì để làm ngoài việc tận hưởng cuộc sống đầy niềm vui của chúng tôi.

Nhưng tôi biết đó không phải là điều chúng tôi muốn. Nếu không, chúng ta sẽ là những người hạnh phúc nhất còn sống vì chúng ta đang sống trong thời kỳ thịnh vượng nhất.

Nhưng, chúng tôi không hạnh phúc.

Chúng ta bất hạnh hơn chúng ta 50 năm trước, thậm chí vài thế kỷ trước. Chúng tôi cảm thấy cô đơn hơn, sợ hãi hơn và đau đớn hơn.

Mặc dù chúng ta đã mang thiên đường đến trái đất, đó là một địa ngục chúng ta đang sống và không tận hưởng.

Và đó là tất cả vì chúng ta thiếu tình yêu.

>> Bạn không nên bỏ qua stt hay về tình yêu

Bởi vì tình yêu đến với đau khổ và chúng ta không muốn đau khổ.

Chúng ta quên rằng Cupid tấn công bằng một mũi tên, không phải là một bông hồng.

Vì tình yêu đến với đau khổ, với sự sáng tạo đến sự hủy diệt.

Tình yêu là sức mạnh mạnh mẽ nhất thay đổi và tạo ra mọi thứ.

Tình yêu là ánh sáng. Và giống như mặt trời, góc càng gần và lớn hơn, bóng càng dài. Và ánh sáng càng rực rỡ, bóng càng mạnh.

Đây là tính hai mặt của tình yêu, thực tế là nó luôn mang lại sự đối nghịch.

Khi chúng ta ngồi xuống, mất ngủ vì chúng ta đang giải quyết một vấn đề quan trọng khiến chúng ta phấn khích, điều đó không thể được coi là tình yêu. Nhưng nó cũng không đau khổ vì vấn đề vẫn chưa được giải quyết?

Hoặc khi bạn đánh nhau với người yêu, và bạn bước một bước để thảo luận về những gì bạn đã làm sai và những gì cô ấy đã làm sai, đó không phải là tình yêu mà còn là đau khổ, bởi vì bạn chấp nhận người khác đến từ đâu vẫn sẵn sàng đặt cái tôi của bạn sang một bên để bạn có thể tìm ra nguồn gốc của những gì sai?

>> Có thể bạn đang quan tâm stt thất tình

Đó là sự khao khát hiểu biết, kiến ​​thức và sự thật khiến chúng ta đau khổ. Chúng ta tuyệt vọng bởi vì chúng ta không thể đánh bại sự sống, chúng ta không thể đánh bại cái chết, vì chúng ta quá thờ ơ với bản chất của vũ trụ để làm nhiều điều về nó.

Nhưng đằng sau tất cả những đau khổ lớn là một cơ hội cho tình yêu.

Để nhận ra rằng không có đau khổ, chúng tôi sẽ không ở đây. Và không có đau khổ, sẽ không có tình yêu.